dây rốn quấn cổ

Các mom ơi giúp e với thai e đc 30t mà bé quậy wa giờ bị dây rốn quấn cổ rồi phải làm sao đây..??

14 Các câu trả lời

Ko sao đâu nhé mom, dây rốn rất dài nên hầu như bé nào cũng bị cuốn cổ hết, bé sẽ tự wuaayj cho nó ra hoặc kệ nó, miễn cân nặng,các chỉ số vẫn bt là đc, mẹ đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng

Mom thử làm mẹo xem sao. Trc em cx v. Em thử làm thì lần sau đi khám nó cũng ra. Mom bò ở giường mình nằm ngược kim đồng hồ. Trai 7 vòng gái 9 vòng.

5y ago

Cảm ơn mom nhé

Ks đâu mon , hôm nọ mk đi siêu âm cũng bị tràng hoa quấn cổ 1 vòng nè , hỏi bs thì bs bảo ks cả kg phải lo , tự bé sẽ tháo ra thôi

Bạn thử cách này xem sao nhé. Không quấn khăn tắm hoác dây gì qua cổ hết. Khi ngồi rồi đứng lên bạn đấm lưng 3 cái nha.

Vậy bị sinh khó đó mom. Mình bị đẻ mổ chỉ vì dây rau quấn cổ làm đầu bé ko xuống đc 😣

Cảm ơn các mom nha nhờ các mom mà mình đỡ lo chút. Hôm wa giờ đi khám về lo ăn uốq hk vô lun

Mom đừng lo lắng quá nhé, bé chơi nhiều lúc tự hết à.

Nhiều bé tự gỡ ra đc đó mom. K sao đâu

Tự bé tháo thôi mom. Mình k lm gì dc

ko sao mom vài hôm nó tự tháo