Dây rốn quấn cổ

Chuột nhà e được 30w rồi mà bị quấn cổ 1vong rồi bs bảo k sao nhung e lo quá các m ạ

13 Các câu trả lời

Em sanh bé s.âm lần cuối dây rốn quấn 1 vòng cổ nè, có sao đâu mom. Lúc đó em nghe cũng thấy hơi lo lo nhưng bé vẫn ra an toàn hihi

K sao m ơi, vẫn sinh thường đc. Bé mình đợt cũng 1v nhưng ngày gần sinh siêu âm lại thì k còn quấn nữa

ko sao nhé. bé nhà m cũng quấn 1 vòng đến lúc đẻ luôn. vẫn bt nhé. m sinh thường luôn.

không sao đâu mom .bé nhà mình cũng vậy mà ko sao. vẫn sinh thường an toàn

ko sao m nhé, 1v vẫn quay đầu và sinh thường nhé

chịu khó 1 tuần theo dõi 1 lần thôi m

bé tự tháo không sao đâu mom

Chúc m nhiều sk

ko sao đâu mom

Chuc m suc khoe