phôi thai, tim thai

E siêu âm cũg được 7 tuần.. mà chưa nhìn thấy phôi thai vs tim thai... lo quá mom ạ.. có ai như e k??

48 Các câu trả lời

Mình 6 tuần 4 ngày là có tim thai rồi nè mom ráng đợi thêm 1 tuần nữa nha

Mình 7w đã có phôi thai rồi .. tùy theo cơ địa Hoac là bé chưa vào tử cung á

4y ago

Mom phải đi kiểm tra thường xuyên nha chứ mất phôi thai là bé cũng mất luôn á

Chưa nhìn thấy phôi thai là sao m .M sa 4w5 đã thấy phôi thai roi

Mẹ yên tâm đợi thêm tuần nữa nha, hk sao đâu lúc mh cũng vậy á

Em cũng 7 tuần phôi thai 9mm, mà k có tim thai, lo quá c ợi. :(

Trưa thay phoi thai có thể do còn bé b .. con tim thai tam 8t hay 9t

Minh cung giong ban .minh bi trung trong bac si vua dua thuoc uong day

thường 6 tuần là có phôi thai rùi á.còn tim thai có sau

E cũng 5 tuần mà chưa có phôi hay tim thai c ak.cung đg lo

Bình thường bạn ơi.K phải em bé nào cũng như nhau.