cho e xin ý kiến ạ

e sinh được 1thang mấy ngày r ạ.zay e có thể uống sữa bịch được k zay các mom???mà e sinh thường ạ...!!!các mom cho e xin chút ý kiến ik ạ...

5 Các câu trả lời

Lúc trước mình cũng đòi uống, nhưng các cụ không cho, bảo uống vào lạnh bụng. Nếu muốn uống sữa thì chỉ nên uống sữa pha nóng thôi, không uống sữa tươi.

Uống dk nhé 😉 hồi Em sinh dk tháng là bắt đầu uống rồi tại sữa lon pha ra khó uống nên Em uống toàn sữa tươi

5y ago

dạ e cảm ơn ci

Uống được mom nhé Tốt nhất là uống sữa ấm ( bịch mom cho vào bát nước nóng để làm ấm)

❤❤

😍