Cần giúp ạ.

E sinh bé dk hơn 1thang oy mà ti của e 1 bên bé 1 bên to,bên bé e ít sữa ai có kinh nghiệm cho e xin ý kiến vs ạ.

15 Các câu trả lời

lúc trước mình có nghe nói bên bự bên nhỏ thì cho bé bú bên nhỏ nhìu lên , r xong cho bú 2 bên cho đều lại á

cho bé bú nhiều bên bé hơn mom nhé, trước e cũng vậy nè, dần dần sẽ đều thôi mom à

M cho bé ti bên bé nhiều hơn bên lớn dần2 bên bé nhiều sữa lên thì M cho ti đều 2 bên

Đa số đều v mom ak, bé ti bên nhỏ ít hơn thì vậy à. Mom cho bé ti đều 2 bên nha

m cho bé bú hết bên bé trước, rồi mới chuyển sang bên to nha

m cho bé bú bên nhỏ nhiều hơn , từ từ nó đều lại nha

mom cho bé bú bên nhỏ nhiu nhiu ak. rui no đều lại ak.

Mình cũng giống mom nè ... ti mà giờ vẫn thế

Cho ti nhiều bên bé, và hút sữa thêm bên bé

cho bé bú nhiều ở bên bé mom ạ