e mệt quá mn ơi. cơn đau đầu liên tục như vầy khiến e k còn đủ sức làm gì nữa. ai có cách gì giúp e k ạ.

E mang thai lần đầu nhờ mn chia sẻ ít kinh nghiệm ạ

4 Các câu trả lời

b nên sáng tạo may gối ngủ phù hợp với cổ và vai m. trưa nắng nóng nên ở mát. tránh ra kk nóng và lạnh đột ngột. m đã lam va thoát đau đầu dc 2 ngày rồi

Dùng đá lạnh chườm đi mom. Đo hơn đó. Mình đã từng bị đau và làm thấy hiệu quả lắm.

5y ago

E cũng có dùng cách này nhưg hình như cơn đau của e nó ghê quá chẳg thấy tác dụng mấy c ạ

Mình mua thuốc uốn se hết đâu nhưng nho noi voi ta minh đang bau

Uống nước cam đi chị . Với xem các động tác massage đầu thư giãn nhẹ nhàng