thắc mắc

Mn cho e hỏi, e bầu dc 36w4d rồi. Cả tuần nay khớp xương háng đau liên tục ,đau lan cả mông luôn, canxi e vẫn uống đầy đủ mà vẫn đau. Mn có cách nào k chỉ giúp e với ạ

10 Các câu trả lời

Mình cũng vậy giờ sinh xong gần nửa tháng mà vẫn đau nè. Không biết hết không. Đau ngay mông ngồi không nổi luôn.

Khoảng 1 tuần nửa sinh đó mom. Hồi đó e cũng bị z. Kiểu như bị vọp bẻ ở hán z á.

Đây là triệu chứng hay thấy của mẹ bầu á m

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

sinh xong mới hết ạ

K hết được đâu

chúc mom sức khoẻ

2y rồi

2y trc

Đa số Mom bầu nào vào mấy tháng cuối cũng vậy, không sao đâu Mom, Mom đừng lo lắng.

4y ago

Có người còn bại ko đi dk nằm một chỗ kia b