thanh viên mới cho e hỏi mấy m

E mang thai lan hai Ma 17tuan roi Sao chua cảm nhận con máy ạ. Co Sao ko ạ

15 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mẹ để ý 18w xem sao. Vì con nó lạ nên sẽ từ từ b ah. Tầm 20w thì rõ hơn thì phải b ạ. Còn k thì đi ktra b nhé

sâ con vẫn khỏe thì ks đâu mom ơi. thai đầu hay cảm nhận thai máy muộn hơn trc mình 19w mới thấy

Con khỏe là không sao m nha, cảm nhận con máy còn tùy vào cơ thể mỗi người nữa, m yên tâm nha

Tùy vào rau bám mặt nào nữa m à. Mình rau bám mặt trc 20t mới cảm nhận được nè

Minh cũng 18t roi. Ma chua cảm nhận dk gi hêt. Cũng rất lo lắng..😥😥

5y ago

Cam on nhé..

Tùy vị trí thai nữa mom. mà tầm 20 21 tuần mới cảm nhận á mom ơi.

Không sao đâu mom mk tuần 20 thai mới máy tùy vào nhau bám á mom

Mình 18t mới cảm nhận dc con máy nên mom hãy yên tâm nhé

E 19tuan r cũng chưa thấy gi, e nhau bám mặt trc