lan truoc co thai ma thai chua vô tư cung siêu âm chua thấy thi bị hư lan sau có lại co nen kieng quan he khong

Lan trước co thai ma thai chua vô tu cung siêu âm chưa thấy thi bi hư lan sau co lại có nen kieng quan hệ khong

3 Các câu trả lời

Tốt nhất là kiêng b ạ. Mình cingx như b vậy sau 6 tháng thì có lại xong đi lm lại bị tụ dịch màng nuôi nữa. Kiêng nghỉ lm luôn. Kiêng quan hệ luôn. Giờ bầu đc 5 tháng rưỡi rồi nh 2 vc vẫn kiêng ch chăn gối.

Kieng 3 thang dau di mom

co khieng nha mom