co me nao giong minh ko be nha minh hnay dc 17tuan roi ma van chua thay dap ne lo qua

ba bau 17tuan

14 Các câu trả lời

Tầm này có mom đã cảm nhận được thai máy hoặc trễ hơn đến 20-22w lận mom ak. Vì là thai máy nên không rõ được, mom cứ để ý lúc nào nằm yên thấy nhột nhột ở bụng là bé máy đó nè! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

17 tuần chưa đạp đâu mom. Hơn 20 tuần mới đạp mạnh. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt cho bé mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Trong giai đoạn này bé còn nhỏ, nên các cử động của bé ít khi mom cảm nhận được, mom ko nên lo lắng nhe !

bé đạp nhẹ nên mom ko nghe đó, chờ vài tuần nữa là cảm nhận dc thôi nè

17w bé chỉ máy nhẹ thôi m ơi. đến tầm 20w mới rõ hơn nè

e bầu 4th bé chỉ mới nhúc nhích nhẹ 6th mới đạp mạnh

tập1 thì tầm 20w mới nghe rõ dc b! ko sao nhé đừng lo quá

có nhiều bé 20w mẹ mới cảm nhânh được bé đạp

con m cũng đạp muộn lắm. búng nhẹ như co tôm ý

20w trở lên mới cảm nhận rõ bé đạp mom ah