các mom ơi có cách nào trị họ với đau họng mà không phải uống thuốc k ạ, e bị 2 hôm nay rồi. Ho thở không nổi luôn, k biết có ảnh hưởng tới con k nữa

E lo lắm, phải làm sao ạ

11 Các câu trả lời

Mình cũng từng bị viêm phế quản,nên vắt nuoc cam uong mỗi ngày,ngậm nuoc muoi thuong xuyen trong ngày,tuyệt đối k uong đồ lạnh(kiêng tuyet doi nha),k an đồ cay nóng nhiu dầu mỡ,sáng dậy uong 1 ly nuoc ấm trc khi ăn,pha nuoc sôi+đường phèn+gừng uong(2-3 ngày uong 1lân thôi,thai lớn k sao thai nhỏ uong nhieu gừng nóng ak),hoặc chưng lá hẹ với đường phèn,lê+ đường phèn,cái nào tiện thì áp dụng nha

m ngày trc cũng thế.ban ngày chịu khó chưng các kiểu uống,còn ban đêm thì bôi dầu tràm ở chân rồi đeo tất ,bôi thêm ít ở cổ rồi cũng cuốn khăn ống .chịu khó nóng thật nhưng thấy cũng đỡ ho hơn hẳn.chứ ho nhìu thấy gồng cơ bụng cũng lo ảnh hưởng con lắm

Mom thử ngậm gừng nhé.lúc nào cug có 1 lát gừng trong mieg cả kgi ngủ.trừa lúc an com an xog ngậm tiếp. Còn đau cổ mom cắt 1 miếng chanh dắt ít hạt muối vào cho vào miêng ngậm.cho ào gần2 chỗ hay có đờm í

Mom chưng lá húng chanh với quất và đường phèn nhé. Hiệu quả lắm

Mẹ ngậm gừng nha. Chưng đường phèn húng chanh uống xem sao ạ

Ngậm gừng vs đg phèn đi bn sẽ hết đó

m chưng tắc với đường nè m.

uong nioc ấm với vài lát gừng

E gậm muối nha

uống nước ấm m