Mình 19w mà ốm k dám uống thuốc. Ho nhiều k biết có ảnh hưởng gì đến con k ạ?? Lo quá :((

15 Các câu trả lời

Ho nhiều có ảnh hưởng nha b. Tốt nhất nên đi khám bsi sẽ kê cho thuốc dành cho bà bầu uống đc chứ để lâu nặng thêm mà ho nhiều ảnh hưởng đến con ý

mom dùng suy nghĩ nhiều đi khám coi là bệnh gì rùi hẵng tính, có thuốc cho mẹ bầu mà ,mình cũng ho nhiều phải đong bỉm cũng uống thuốc theo chỉ đinh ,

Đừng tự ý mua thuốc nha mom , niêu thấy khó chịu quá thì mom nên đi khám thử bs sẽ tư vấn và phát thuốc cho mom

Chưng lê ăn thử mom hay mom pha mật ong với nước ấm uống á. Nếu k bớt thì đi khám để bác sĩ kê thuốc cho

chanh mật ong, trà gừng pha nước ấm cũng dịu 1 tí.chủ yếu tăng đề kháng tự khỏi thôi.

Mom ăn hẹ đi hết ho đấy. Mình lúc 16-17w cũng ho nhiều ăn hẹ thấ khỏi

m đi khám để bs kê đơn nè, hấp húng chanh + hẹ + quất + mật ong uống

mom di khám để bs kê đơn thuốc đừng tự ý mua bên ngoài nhé

Mom dùng đồ ăn, nước ấm ấm cũng đỡ ho phần nào đó mom

m ăn canh hẹ hoặc hấp húng chanh với đg phèn rồi ngậm