What to do ?

E kase po, Nasusuka po ako tas wala naman po lumalabas. Wala din po akong ganang kumain. Tas parang mabigat yung tyan ko, pqra akong nag rollercoaster feeling, nasusuka po talaga ako. Paano po ma lessen yun? Ano po pwede kainin or inumin para ma lessen po. Help naman po oh. First time mommy po ako. 12 weeks. Thanks in advance po sa makatulong ?

1 Reply

Pahinga ka lang po.. or pacheck up ka wag ka basta magtake ng medicines. Ako kase nung nahihilo ako inaamoy ko lng white flower. Mahirap sa pakiramdam kailangan tiisin lilipas din nman.