Mga mi natural lang po ba na walang ganang kumain sa first trim?

7 weeks po...Nasusuka po ako sa mga amoy ng ulam at napapangitan ako lalo na kapag nakikita ko na yung mga nakahain 🥺 wala talaga akong ganang kumain saging lang talaga nakain ko kahit yung anmum ko pangit na ng lasa. Di naman ako ganito nung 5 weeks ako dami ko namang kumain.

3 Replies

ganyan din ako sis, nagpapabili nalang ako ng gusto kong kainin kasi pag di ako kumaen lalo ako sinisikmura .

1mo ago

kso kpg dumating na ung pagkain ayoko n kainin. ksi nasusuka na ko amoy plng. 😢

same na same here mimah. 🤮

same tayo mamie

1mo ago

2 months na