bệnh ho

E ho hơn cả tuần k thấy bớt. Đã đi bsi khám và ún thuốc làm đủ mọi phương pháp cũng k thấy gì. Ho cả tuần r k ngủ được gì. Các mom chỉ bảo e với ạ. Chứ tình trạng z hoài k biết e bé có sao k nữa. Với cho e hỏi bầu ún viên trứng cá trị ho được k ạ

15 Các câu trả lời

Trc em bầu cũng ho đờm rất nhiều. Dùng đủ mọi cách mà không khỏi cuối cùng nghe mn bảo dùng củ ráy phơi khô xong đem sao vàng hạ thổ nấu nước lên uống .em đã thử và rất hiệu quả. 2 ngày là khỏi hẳn mom thử xem sao nhé

Mình trước cũng bị ho lúc 24 tuần mình xài tinh dầu hết hẳn tới giờ gần 34 tuần rồi mà ko thấy ho hay đau họng gì hết . Mom cần thì liên hệ với mình nhen

Bn thử chưng hành tây với mật ong, thấy cũg hiệu quả ah,với kết hợp rửa mũi, dùng xisat, ba súc miệng nươc muối nóng vắt 1 miếng chanh, sẽ mau hết hơn ah

Mon dã tỏi ra,lấy pha với nước rửa mũi ấy,tối nhỏ 2,3 giọt,2,3 ngày khỏi à,bạn nhỏ liên tục 1,2 tuần thì sau k bị đâu

Mom giã lá rau tần với chút muối và xíu nước uốg đi . Trị ho tốt lắm mình cũng uống rồi hết ý

5y ago

Z hả mom. Để e về pha ún

Bạn súc miệng nước muối ấm.va uống trà gừng ấm nha

E cũng bầu ho đi tiêm chục mũi khỏi à

Rau tầng hay lắm mom rán uống nhé

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe