tư vấn

e có bé được 5 tuần rồi. cho e hỏi mình cần bổ sung vitamin gì không ạ. và kiên ăn những gì ạ.

14 Các câu trả lời

My partner cheated while I was pregnant for our last child and he’s been doing it since our first child and I just found out. Cheating usually comes with a price tag of some kind. Look for the signs of cheating”. Resist the temptation to prematurely confront the suspected cheater. Firstly, you will NOT get an honest response and, secondly, he/she will now increase the precautions they are taking making it that much tougher to catch them........ If you feel you have gone as far as you can on your own, hire a good, licensed private investigator to obtain the hard evidence you need and get the closure you deserve. contact: thomasgonzalez125 (@) gmail(.)com

Chưa cần thiết đâu em. Em cứ ăn uống bình thường, tránh những thức ăn có hại, ko dùng các chất kích thích, không ăn uống những thứ như rau ngót, ngải cứu, nước dừa tránh làm lạnh bụng nhé

Cho e hỏi e thử que lên hai rạch bác sĩ nói có dấu hiệu mang thai mak hôm chủ nhật e đi siêu âm hỏng thấy thai hôm nay e có ra 1 ít máu vậy có sao hông dạ

5y ago

mình cũng thế.. bây giờ đag cp đi siu âm xem thay vào tử cung chưa nè huhu lo lắng qt

Bạn kg nên ăn đồ mát quá or nóng quá nha. Kg dc ăn giá đỗ.dứa .đu đủ xanh...ăn nhiu rau xanh.vitamin c ..

Bạn uống vitamin tổng hợp pregnacare max đi , mình dc 7 tuần cũng đang uống đây

Tránh ăn dứa, rau ngót, ngải cứu , nhãn , vải

DHA. Tầm 8-10 tuần uống sắt. Về sau uống canxi và săt

Bạn siêu âm chưa có biểu hiện gì không bạn

Mới có túi thai thôi ạ. Chưa có tim thai

bổ sung luôn vtm tổng hợp