Viêm nấm âm đạo

E đang bầu mà bị viêm nấm âm đạo candida. Đi khám ở Từ Dũ bs có cho e thuốc đặt 3 ngày liên tiếp thôi rồi hẹn 2 tuần tái khám. Em có tham khảo trên mạng là rửa và xông hơi bằng nấu lá chè xanh. Có mom nào từng bị như em và lm cách này chưa ạ. Cho e ý kiến với. Cảm ơn các mom nhiều

9 Các câu trả lời

Mình nè tái đi tái lại nhìu lần hình như nặng luôn. Sau đó đc 1 ng bạn chỉ 9 lá trầu . Vỏ bưởi. 1 ít phèn chua xông cửa mình sau đó nc nguội ấm ấm lấy rửa. Sao đó dùng viên đặt loại 15 k 2 lân hết sạch k tái phát. Nhớ lúc tái đi tái lại tốn bjt bn tiền luôn k hết

5y ago

Mình k nhớ tên. Đâu ra nhà thuốc hỏi thử coi b