bị táo bón và đi ngoài ra phân lỏg dạng nước thì uống gì được hả các chị

E bị táo bón và đi ngoài ra phân lỏng dạg nước được 2 hôm. Lúc đi ngoài vì bí quá nên e có dặn 1 2 lần thì kh biết có bị ảnh huởg đến e bé nhiều không. E hiện tại đag thai tháng thứ2 nhưg nghén nhiều quá ngửi mùi thức ăn chiên hâm là khôg chịu được. Các mom có thuốc gì uống mà k ảh huởg đến bé mà cải thiện k bị đi ngoài nữa khôg. Hay cách ăn uống như nào bảo e với ạ

1 Trả lời

Rặn thì không ảnh hưởng đâu . Nhưng nếu đi ngoài nhiều cơ thể sẽ mệt mỏi và ảnh hưởng đên sức khoẻ mẹ con . Thuốc thì bạn nên tham khảo từ bsi sản khoa . Mình nghĩ nên check lại các món ăn hay nước uống . Tránh các mon dễ gây đau bụng , món cay nóng