cho em hỏi

E bầu được 28 tuần mà huyết trắng ra nhiều quá ạ. Dính luôn ra quần ngoài không biết có sao không các mom nhỉ

7 Các câu trả lời

Vì lúc phụ nữ có thai hocmon tăng nên hay bị viêm nhiễm mom mua lá trà tươi hoặc trầu kô nấu nước rửa nhé nếu ngứa hay rát là do nhiễm nấm caniđa nên đến bv khám nhé mom

5y ago

Mình là người bán thuốc phụ khoa nên mình biết dấu hiệu sớm của viêm nhiễm nhé mom nhưng bây giờ mìn nghĩ làm rồi do có thai mệt quá mom kô hiểu chứ hỏi mình nhé

Mh thì lúc trc cũng ra nhiều lắm, thấy bs bảo ko ngứa thì không sao

5y ago

Vâng mom. Mình cũng không ngứa. Chỉ khó chịu khi ra nhiều quá

Ko sao mom nha. Nếu ngứa thì phải đi khám ngay nhé

5y ago

C.on b nhé.

k sao mom.. vs sạch sẽ là đc nè..

1y trc rồi

Mom có ngứa k?

5y ago

Không có ngứa mom ạ

Mk cũng bị vậy nè.