Bị huyết trắng

Các mom ơi. Trước khi mang thai tôi có bị huyết trắng và h thai đã gần 28 tuần những huyết trắng vẫn xh. Không biết bị v có ảnh hưởng j k ạ? Mk hơi lo ạ. #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

ko hôi ko ngứa là ko sao nha, mh cũng bị nấm âm đạo nhẹ nên bs ko cho thuốc gì hết, vs sạch sẽ là đc

Vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên thay quần chíp. Xông bằng lá trầu, hoặc uống nước luộc ngô ý

nếu k hôi k ngứa thì k vấn đề đâu m m đun lá trầu vệ sinh hàng ngày nhé

có m..m sd dd vs để rửa thường xuyên với nước ấm

k hôi k ngứa thì k sao đâu mom

ko hôi ngứa thì không sao m

k ngứa hôi thì k s mom nha

vệ sinh sạch sẽ thui m

ko hôi ngứa thì ko sao m