Mệt mỏi quá

Nay 34w mà bị hành giống như lúc mới mang bầu. Có mom nào giống e ko . ko biết là dấu hiệu gì đây. Ăn ko đến 1 chén cơm nữa các mom ơi. Người thì mệt mỏi khó thở #BẦU

4 Các câu trả lời

từ lúc mới bầu đến giờ cũng gần 33w mà bữa nào nhiều lắm mình ăn cũng chỉ được hơn 1 chén (cực kì hiếm), còn lại toàn ăn hơn nửa chén xíu à, cố cũng ko nuốt nổi, mà vốn dĩ ăn nhiều tinh bột cũng ko vào bé nhiều, chỉ vào mẹ nên mom cứ ăn bù sang trái cây, sữa ko đường, ngũ cốc đế vào bé ko vào mẹ bù lại thôi

gần sinh nên vậy ak mom, hay mệt mỏi, cố gắng nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link dự thi https://community.theasianparent.com/booth/1047383?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

chắc do thời tiết m, chia nhỏ bữa ăn ra m

gần sinh mệt lắm m