bầu

e bầu 6w rồi nhưng bị máu tụ màng nuôi có mẹ nào bị như này k ạ. e được bsi cho uống thuốc nhưng vẫn lo vì e bị 1 lần lưu ạ

6 Các câu trả lời

Mình là ng bị giống như b.nếu có điều kiện và k vướng bận j thì b nên nhập viện theo dõi.mình ở nhà dưỡng mà k đỡ.phải vào viện nằm 2 tuần mà thấy bớt rui cho về.jo mình đã dc 15 tuần.bsi có nói.cố gắng giữ cho thai lớn rui nó tràn qua cái dịch là ok.chúc b nhanh khỏe

5y ago

Cảm ơn bạn mh ở nhà tĩnh dưỡng mới đi khám lại dc hơn 8 tuần có tim thai và thai phát triển bình thường rồi bạn. Máu tụ của mh cũng hết rồi bsi bảo thai ổn định rồi cứ uống thuốc đến tầm 13 tuần là ổn 😊

minh đi SA về đc 6w4d bsi cũng bảo có dịch màng nuôi 3mm, thuộc loại nhẹ nên bạn ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ và uống củ gai sẽ nhanh tan hơn b nhé. Nếu to quá 5_8mm thì uống thuốc theo chỉ định bsy để tăng nội tiết.

Mom uống thêm củ gai vào,rất tốt cho cả mẹ và bé, mình đã mua của a này uống được nửa tháng rồi rất dễ uống. Liên lạc vs a này để mua nè. 0969123839

Mình trc cũng bị tụ dịch màng nuôi dọa xảy bs kê thuốc cho uống, và mình uống thêm củ gai tươi. Tháng sau đi khám là hết b nhé

Qua tháng thứ 3 là hết hiện tượnh đó. Trc mình cũng bị nv

Mình hỏi đã có tim thai, phôi chưa ạ? Tim đập bnhiu lần/p