Các chị có cách nào chữa tụ máu màng nuôi không ạ? Chứ em mới 5 tuần mà đã như thế rồi? Em lo lắng q

Các chị có cách nào chữa tụ máu màng nuôi không ạ? Chứ em mới 5 tuần mà đã như thế rồi? Em lo lắng quá #BẦU #tập_đầu #Béyêu #Một #Béyêucuame

Các chị có cách nào chữa tụ máu màng nuôi không ạ? Chứ em mới 5 tuần mà đã như thế rồi? Em lo lắng q
2 Các câu trả lời

không sao đâu mom. nghỉ ngơi tỉnh dưởng vài tuần là hết à, đi lại nhẹ nhàng, hạn chế di chuyển, uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

4y ago

bs k kê đơn thuốc á mom

Bs ko tư vấn gì hả mom

4y ago

bs nói mình sợ lắm bảo là thai sợ k giữ đc chỉ nằm nhà bất động thôi? bảo mình uống nước củ gai