sữa bầu

Cho e hỏi loại sữa bầu nào tốt nhất và dễ uống nhất ạ

15 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà uống ngũ cốc đỡ nghén lắm lại cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sieu âm con 36w dc 3,1kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10.,

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

M uống sữa ko đường với ngũ cốc giúp vào bé nhanh hơn m uống từ đầy thai kì thay thế luôn hoàn toàn sữa bầu tv bé lên cân tốt b à. M uống của c này zlo 0369.750.063 tv rễ uông mà vào con b à M s.a lúc 31w bé dc 2kg2 mẹ lên có 5kg. Thấy nhiều mom cũng uôngd của c ý. B qua thu cem

M uống ngũ cốc với sữa k đường ta vào con lắm heo nhà m 2w lên 700gr ak lúc 30w con dc có 1,4kg mà tv 32w con dc 2,1kg rồi m mua chỗ b này nè m Zalo 0973-699-582 thấy ngon dễ uống mà nhiều mum bầu mua lắm giá cũng hợp li ak

hạn chế uống sữa bầu nha mom..bây h bs khuyến cáo k nên uống sữa bầu ấy.m uống sữa tuơi hoặc ngũ cốc..và ăn trái cây

Mình uống sữa tươi không đường thôi chứ sữa bầu khó uống lắm. Mình mua hộp nhỏ mà còn nguyên

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

uống sữa tươi ko đường thì vào bé nhiều hơn sữa bầu đó mom

Sưa tươi khong đường,hoặc anfamum