các mẹ cho em hỏi các mẹ biết loại sữa bầu nào dễ uống mà tốt cả mẹ lẫn con không mách e với

các mẹ biết loại sữa bầu nào dễ uống không mách e với e bầu bí dc 15w ạh

32 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi k đường và ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà ngụ cốc lại cc nhiều Sắt canci axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

M uống ngũ cốc bầu 24hat dd việt organic rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha .

Nếu mom uống được sữa tươi không đường thì tốt. Còn không đến tầm 6th có thể thử các dòng sữa Châu Á như XO mom, Morinaga,... vì mình người Châu Á nên hợp hơn. XO thì rẻ hơn Morinaga nhưng mùi vị cũng dễ uống. Còn Morinaga một gói rất ít. Cứ ực cái là xong mà đủ chất nữa ạ :D

Mình uống wakado of nhật rất dễ uống mà hơi mắc 1 xíu. Pha ra cũng ko bị váng vữa đọng lại như mấy sữa khác. Theo như bảng cân chuẩn qte thì con mình trội hơn xí nhg mình thì vẫn bị sụt kg

sua k duong m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

e uống frisomun, anmun ạ mom ơi e đang tham gia thi ảnh không phiền mom ủng hộ cho em 1 like nhé😍 https://community.theasianparent.com/booth/1140813?d=android&ct=b&share=true .Em cảm ơn mom nhiều lắm ạ 😘

Mua fiso goog đi mom cái đó dễ uống và cũng tốt lắm ak r khi mình sinh bé ra mình mua 1 hộp nhỏ dành cho trẻ sơ sinh mình và bé uống chung dx ak để chán men đường ruột cho bé ak

mom uong thử frisomum di day là dong sua tốt dc nhập khau từ halan voi công thức cham soc kep cho cả mẹ và bé và hàm lương folic cao nên mom yen tam su dung thử mom nha!

Mình uống sữa của Nhật thấy dễ uống. Lúc chưa uống thì mẹ tăng kg giờ uống hộp thứ 3 mẹ k tăng mà con tăng ầm ầm. Sữa morigana

4y ago

Đúng rồi giống như lớp sữa ấy. Mình k nghén nên 5 tháng tăng 4 kg rồi.