just mom

E bầu 12w hơn rồi mà siêu âm vẫn chưa rõ giới tính của con... E k bị nghén cũng k nôn ói chỉ thèm ăn đồ ngọt với đồ chát kb là trai hay gái ạ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẽ e biết với ạ E tập đầu nên hoang mang lắm .mà cũng hóng muốn biết giới tính của con quá.

36 Các câu trả lời

Mk hơn 14 Tuần rồi đi khám cũng k hỏi. Đứa đầu thì con nào cũng vậy mà

5y ago

Mình cũng vừa đi sàng lọc về cũng ko thèm hỏi giới tính của bé luôn. Trai gái gì cũng đc mà