y

E bau 8w bị sốt uống paracetamol dc jo

15 Các câu trả lời

Được nha mom. Nhưng chỉ trong trường hợp thực sự cần thiết và chỉ uống paracetamol thôi. K dùng được mấy loại kết hợp cafein đâu

cho mình hỏi bầu được 8 tuần mà dạo nào ít thấy đối như trước bữa mình bị thốn ngay tử cung tí thôi có sao ko ạ

không dc âu c đi bệnh viện bs kê đơn cho c á nếu chịu dc thì mình dùng mấy cái tự nhiện trị e bầu cg bị cảm bữa h

Tót nhất bn dung nen uong thuoc trong qua trinh mang thai nha khong tot cho be

k nên uống para nha mom hay bất cứ thuốc j trừ thuốc kê của bác sĩ

uống Hapacol 650 đc nhé đỡ hẳn

Mom đi khám xem ntn Mom

ko dc nha mom. Đi khám đã nhé

đi khám đã m ạ..

không được nhé mom