Bau tbuong xuyên đâu đầu uống thuoc gì dc Bâu 9 tuan Và em muốn uống paracetamol Bâu hay táo báo

9 Các câu trả lời

đau đầu mom bổ sung sắt vào, ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc nha mom mom đi khám nói BS kê cho uống, k được tự mua uống đâu táo bón mom ăn nhiều rau xanh vào, ăn sữa chua, chuối, đu đủ chín vào, uống nhiều nước vào nữa nha mom

ko uống thuốc khi ko phải bác sĩ kê nha mom. đau đầu có thể do thiếu máu, thiếu nước or thiếu ngủ. Ngoài ra, ko hợp thuốc bổ cũng làm đau đầu nha mom. Mom nên đi khám đã mom ạ

Ko đc uống mom, thiếu máu hoặc thiếu ngủ dẫn tới nhức đầu đó mom, mom ăn bổ sung chất vào. Táo bón thì ăn rau, uống nc nhiều lên mom

đau đầu có thể là do thiếu ngủ, thiếu nước, thiếu máu á m. bầu muốn uống thuốc j phải hỏi ý kiến bs nè m

bầu mà m đòi uống thuốc Paracetamol thì mình cũng chịu rồi.m muốn bé bị dị tật hay gì

ko uống thuốc m nhé, m uống nhiều nước, ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc là ổn

làm gì cũng phải thông qua tư vấn của bs nha m.đau đầu có thể do thiếu sắt nè m.

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

m nên đi khám bs