bi ho

E co bau dc 16t e bi ho nhiu jo phai uong thuoc j a

12 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Mẹ uống nước cam. Ăn nhiều quả có vitamin c. Mẹ dùng thêm sữa tắm gừng nghệ tốt cho mẹ bầu

Đừng uống thuốc mà hk có chỉ định của bác sỹ nhà mom uống trà gừng hoặc Nước cam

Ko bạn ơi, bầu ko cho uống thuốc đâu. Bạn nấu gừng vs mật ong uống sẽ đỡ nha

Mom ăn chanh ds múi đi ạ bầu uốq thuốc k tốt cho thai đâu

e bau 12t mok uong sua bau bi tiu chay la sao mn

4y ago

E cũng bị nè, đó hk quen hoặc là không hợp sữa nên e uống sữa không đường tăng bé chứ không tăng mẹ mà dễ uống hơn

Nếu mà ho khan là bé mọc tóc đó mom

đừng uống thuốc

Đi bác sĩ mom ạ

chuc m mau khoe