Thóp bé có rãnh

Dạo trước e vuốt nhẹ bình thường không thấy gì nhưng vô tình hôm nay e vuốt đầu bé thì thấy có rãnh từ mỏ ác bé trở xuống trán... như vậy là có sao không các mom ạ hay bé nào cũng có... e lo quá... dịch bệnh nên e không dám bồng bé đi viện... có mom nào biết làm ơn bảo e biết với Bé nhà e được hơn 1 tháng rồi

16 Các câu trả lời

không sao đâu mom nhé. con mình 6 tháng vẫn còn, đến hơn 10 tháng con liền. đó là rãnh xương hộp sọ chưa liền với nhau thôi. mình cũng đã hỏi các bác sĩ nhi khoa về vấn đề này rồi

nếu bé ngủ li bì ko ăn uống và bạn ở khu vực gần núi đá vôi thì tham khảo. cháu m từng bị mở khoá đầu

k sao đâu m ạ trc mình cũng thấy lạ nhưng k sao đâu

bé sơ sinh là vậy đó mom, k nên vuốt vào đâu nha

k nên vuốt nè m.. thóp có rãnh là bt nè..

bé sơ sinh là z á Hoq nên vuốt mom nhé

k sao đâu m. do cấu tạo xương thôi

đưa bé đi khám cho yên tâm m ơi

bé sơ sinh nào cũng vậy ak mom

k sao đâu m, bé sơ sinh z á.