dặm sữa thêm cho con

Dạo này e thấy ít sữa hẳn đi , em mún dặm thêm sữa ngoài cho con , nghiên cứu thấy nhìu loại quá .mom nào sử dụng OK lên cân đều giới thiệu em với ???

12 Các câu trả lời

Mom dùng ngũ cốc 23 loại hạt ấy mình dùng sữa đặc lắm , tháng đầu bé lên 1,5 kg đó , sp có phiếu bảo hành và check mã vạch nên mình yên tâm sd nè , mom ib zl c này tv cả cách kích sữa nữa nha 034/376/49/10

Mình dùng anfamil A+,ngay bé gần 4 tháng,3 tháng trước bé lên cân đều 1kg,tháng này bé lên có 600g

pediasure của út hỗ trợ tăng chiều với cân nặng tối ưu đó mom

Bé khỏe mạnh, không bệnh vặt là dc Mom ạ.

mình cho bé nhà mình dùng enfamil a+ ak m

Blackmores, semper nga s26

Anfamil A+

Nan

Qt