Dặm sữa cho bé

Bé nhà e gần 8th mà càng ngày e thấy sữa của mình hôg căng tràn nữa e muốn cho con dặm sữa thêm.....Mom đang sử dụng sửa gì TIÊU HÓA TỐT cho e xin vài gợi ý với ạ ???;!!!!

14 Các câu trả lời

cho bé ăn cháo đi mom, 8 tháng ăn được cháo rồi đó còn sữa thì mình thấy các mẹ dùng Nan với meji nhiều

mình uống lợi sữa thấy OK sữa về nhiều lại á mom . mom uống thì hỏi zalo này c ấy tv cho mom này0989688394

như 2 mom dưới nói á m. nhưng mà quan trọng vẫn là do bé hợp sữa nữa không nha m

quan trọng là con hợp sữa với có hấp thụ được hay k nữa m

mom cho con uống colos baby sữa non 24 giờ mom

M cho bé uống meiji or Nan đều được

mom thử Nan or Meiji xem..

meiji hoặc nan mom

nan, hoặc efamil

nan, meji m