Nhờ các mom tư vấn

Bé nhà em được 24m rồi do công việc nên em hay làm việc xa nhà. Nên ông xã sẽ là người thường chăm con, em muốn mua một số sữa trữ sẵn cho bé ở nhà để ngoài những bữa chính thì con có thể dặm thêm sữa để con phát triển tốt, hấp thu ok và tăng cân. Mẹ nào đang có con tầm 2 tuổi trở lên đang sử dụng sữa nào thì giới thiệu với em nha.

16 Các câu trả lời

mom cho bé dùng Nan optipro 4 đi nè phù hợp với bé trên 2 tuổi. với đạm optipro giúp bé dễ tiêu hóa, DHA giúp hỗ trợ phát triển trí não, thị lực và canxi hỗ trợ tăng trưởng chiều cao đem lại cho bé sự phát triển khỏe mạnh nè.

Mình cũng thử sữa nhật, sữa mỹ, sữa hàn đủ cả trc khi về uống nan việt,. Con chịu nên mình cũng đỡ 😊)) vì nan optipro dễ mua, giá cũng dễ chịu hơn, qtrong con uống ăn ngon ngủ ngon , chịu uống là vui cả làng

mom pun pun tìm hiểu sữa NAN việt xem sao , sản phẩm đang được nhiều mẹ bỉm sữa tin dùng .. được coi là dòng sữa mát tựa giống sữa mẹ, không gây bón, hàm lượng dinh dưỡng phù hợp giúp bé tăng cân đều ạ

Nchung cũng tùy cơ địa nữa, bé mình uống thì hợp. Mình cho uống bổ sung thôi, sợ tới kỳ biếng ăn thì ít ra còn đủ chất. Mom thử nan coi hợp bé ko, Nếu 2t trở lên thì mua số 4

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

mom có thể tham khảo sữa Nan optipro 4 nhé. Sữa có HMO nên mát, không gây táo bón, giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu tốt, giúp con tăng cân đều mom nhé

mom cho bé dùng qua Nan nhé vì Nan sữa mát giống như sữa mẹ tốt cho hệ tiêu hoá,hấp thụ tốt bé tăng cân và chứa hàm lượng DHA,ARA,HMO rất tốt cho bé

nếu bé từ 2 tuổi trở lên thì mom có thể tham khảo dòng sữa Nan Optipro 4 nha, sữa này hỗ trợ hệ tiêu hóa nên ko gây táo bón, tăng cân đều nữa mom

Công chúa nhà mình thuộc dạng khó chịu, đổi mấy lần sữa này sữa kia mà cũng còn táo. Nghe nói uống nan dễ hấp thu, ít táo. Hóng review

Nhà em vẫn dùng NAN lúc cho bé từ lúc sinh đến giờ gần 3t rồi. Trộm vía bé dễ hấp thu nên cứng cáp lên cân tốt lắm đề kháng tốt.