38w1

Dạo này e hay đau bụng râm râm quá . Các mon những ai đã trải qua chuyện sinh nở cho e xin ít kinh nhiệm của mấy mon đi ạ? e đc 38w1d r .

8 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nha 🎉🎉. Đau bụng ko sao đâu mom, nhớ chuẩn bị tinh thần đi viện bất kỳ lúc nào mom nhé Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

mình cũg 38t mấy ngày r cũg đau bụg ê ê màk bé gò nhiều mong đc gặp bé qua

bé lớn nhìu nên dien tích bụng k đủ cho bé cử động nên thúc mẹ đau do

Chuẩn bị tinh thần đón con mom nha ..chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc m mẹ tròn con vuông nha, 38w sắp đc gặp bé rồi

Chuẩn bị tinh thần gặp em thôi mẹ

chúc m mẹ tròn con vuông nha

.