chào mom

E được 17w5d r ạ dạo gần đay e hay đau râm râm bụng dứ.. Ko bít có s ko ạ. Mom nào pic tv e vs

35 Các câu trả lời

Bạn nên đi bv kiểm tra, mình chủng gần 17w cũng bị râm ran bụng dưới nhưng ko thường xuyên chỉ là lâu lâu mới bị, hqa đi kiểm tra, bs cho siêu âm độ để kiểm tra xem có hiện tượng sinh non hoặc dọa sảy con ko. Rất mừng sau khi kiểm tra thì ko sao cả, chỉ là dịch nhầy nhìu làm trằn bụng. Tốt nhất bạn nên đi kiểm tra nhé, để bs kê thuốc.

Đi khám nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

M cũng 17w4d m cũng có hiện tượng đau vậy. đi khám bs bảo bé pt nên đè lên khung xương chậu thôi. k sao cả.

e cũng vậy c ạ đêm e còn mất ngủ luôn đó c quay hết bên nọ bên kia k ngủ nổi

mình bị như vậy đi khám là bị cơn co tử cung phải uống thuốc giảm co ý m đi khám thử xem

do e bé phát triển tử cung mình cũng giãn ra nên bị đau căng

Nếu k ra màu thì chắc do tử cug nó dãn ra nên đau thôi mom

mình 17w cũng bị vậy, lâu lâu lại thấy nhoi nhói ở bụng

4mo ago

có thể là thai máy đấy

Giống m cũng đang bị thế với mỏi lưng nữa

tốt nhất là đi khám bs cho an toàn m nhé