Tới tháng đau bụng nhưng không có kinh phải lsao ạ?

Dạo gần đây e bị đau bụng lâm râm, nhìu lúc đau lệch một bên và đau nhiều khi đứng lâu, hắt hơi, cười…E cứ nghĩ do sắp đến kỳ nên v dù bình thường e bị đau vùng bụng dưới như đang co thắt lại í nhưng ko giống như bây h. V mà đã qa kỳ kinh 3 ngày r e vẫn ko ra kinh. Ko biết có phải tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp ko

5 Các câu trả lời

Có thể do tác dụng phụ của thuốc khiến cho nội tiết tố bị rối loạn hoặc có khi e đã có thai. E nên đợi thêm vài ngày nữa nếu gặp tình trạng buồn nôn, chóng mặt, chán ăn, nhạy cảm với một số mùi, ngực tức thì nên mua que về thử xem sao. Còn bây giờ thì e nên uống đủ nước mỗi ngày ít nhất là 2l. Ko nên nhịn tiểu làm tức bàng quang sẽ khiến tình trạng xấu đi

Đúng nha mom thuốc tránh thai khẩn cấp hại dữ lắm, nó làm rối loạn nội tiết tố nữ có thể làm xáo trộn chu kỳ chị em. Mom xem 1 tuần mà trễ kinh thì thử que nhé. Vì nếu xui thì là thuốc k phát huy tác dụng, mom có thai nên đau bụng những ngày đầu khi thai làm tổ đó. Quan sát cơ thể để sớm biết có thai hay k nè

đợi thêm tuần nữa vẫn k có kinh thì thử que nhé m..

đợi trễ kinh thử que xem m

Quan tâm