Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ

Dạ em đang thai 26 tuần hơn,tuần trước có lịch hẹn xét nghiệm tiểu đường thai kỳ, lấy máu lần 1 xong,bác sĩ cho uống đường glucose, uống vô cỡ 15 phút em bị ói hết, xét nghiệm thất bại,trước đó từ khuya 10h em không ăn uống gì theo hướng dẫn bác sĩ rồi, mai sáng em có lịch xét nghiệm lại, sợ uống rồi lại bị ói nữa quá các mom, chất đường đó khó uống quá, có mom nào có kinh nghiệm chỉ em uống không ói để xét nghiệm không ạ,huhu,xét nghiệm không được còn mất tiền xét nghiệm lại 😭

5 Các câu trả lời

uống chậm thôi. Mình pha với ít nước nóng đanh tan sau đó thêm nước lạnh dễ uống

mom uống từng ngụm thôi đừng uống nhiều quá đường đó khó uống lắm

mình ko xét nghiệm luôn 😂

mình ko xét nghiệm

mk ko xét nghiệm