thắc mắc

Dạ em chào các mom! Chuyện là em mới đi siêu âm và bác sĩ bảo em là thai nhi phát triển bình thường nhưng tim đập hơi nhanh (bé đc 10 tuần rồi ạ). Vậy cho em hỏi là tim bé đập nhanh khoảng hơn 150l/1' như vậy có phải là triệu chứng liêb quan đến bệnh tim kg hay là bình thường ạ? Lần đầu mang thai nên em hơi lo lắng, các mom có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ. Em cảm ơn

11 Các câu trả lời

ko mom nhé,nhiều khi do mẹ căng thẳng dẫn đến nhịp tim của bé bị thay đổi đó mom

bình thường mà mom. bé nhà em toàn 170, 150. nhưng bác bảo bình thường k s mà

Hồi mình 12 tuần, nhịp tim của bé là 161l/phút, bình thường mà.

ơ. có hơn 150 mà sao bác sĩ này lại nói là nhanh vậy nhỉ 🤔

em khám thai toàn trên 150, mấy tuần cuối thì em k nhớ.

Hơn 150'l là bình thường nha mom.

bình thường nha mom

bình thường mà m

bình thường m

bt mom ơi