Xin ý kiến

Mấy mom có mom nào dùng lá đinh lăng nấu nước chưa ạ? Có mom nào dùng rồi cho e xin chút review nhé. E ít sữa đang muốn thử ạ.

10 Các câu trả lời

mh uống từ lúc sinh xong tới 3 tháng luôn, uống rất tốt, thơm ,ngon nữa mom, k bị tắc tia sữa. nếu có cả rể nữa thì càng tốt, k có cảm giác đau dạ con luôn, nhà mh ai sinh xong cũng uống hết.

3y ago

uống nóng vẫn tốt hơn mom, mh để vô ấm giữ nhiệt đó mom.

mình chưa luôn ko tin mấy này lắm vì tùy cơ địa từng người. Có thể hợp với người khác nhưng chưa chắc hợp với ta mom ạ

em chưa mom ơi.. nghe bảo nhiều sữa mà dễ buồn ngủ do đinh lăng có tác dụng an thần..

nhưng thấy có nhiều m dùng bảo cũng có hiệu quả nè m

Mình uống rồi thấy cũng bth nhé

3y ago

Ko có ng phụ mom à, v cũng khó đó mom. Lúc con quấy thì chịu khó hút 1 bên còn bên giỗ con vậy hihi

mình chưa, đẩy bài cho m

m đẻ mổ hay sinh thường

3y ago

mìh đẻ thường mom ạ.

mình ko dùng m

mình chưa

mh ko