Tinh dầu lợi an

Ở đây có m nào sử dụng tinh dầu lợi an ko ạ. Cho e xin ít review với. Bé nhà e 2m uống sữa ngoài với e sanh mổ nên bé bị khò khè quá. Mấy nay thấy quảng cáo tinh dầu lợi an nên e muốn mua cho bé dùng. M cho e xin ý kiến với ạ

7 Các câu trả lời

ko mom bé sơ sinh ko có dùng tinh dầu j đâu mom ạ. bé mổ khò khè là hoàn toàn bth tới tận 6 tháng nhé. mom nhỏ nc muối sinh lý ngày 2 3 lần cho bé dần dần bé hết

E có dùng nhưng thấy k bé hag khóc mỗi lần bôi nên k dùng tiếp ah.Bé e cũng khì khè từ bé đi khán bảo ks nên thôi ah

mk k dùng nhưng thấy nhiều ng bảo khá ok

M tìm hiểu qua nhưng k dùng

Đẩy bài cho mom

e không dùng

đẩy bài