hỏi giấy khai sinh

Dạ cho em hỏi giấy khai sinh ko có để tên ba đứa trẻ được ko ạ? Vì e là mẹ đơn thân nên muốn sau này khi làm giấy khai sinh ko có liên quan hay dính liếu gì tới người đã tạo ra đứa bé mà bỏ rơi nó.

35 Các câu trả lời

nếu đã đăng ký kết hôn rồi mà ko muốn có tên cha hoặc con theo họ mẹ thì phải có chữ ký của cha xác nhận . còn nếu chưa có đăng ký kết hôn thì con theo họ mẹ phần cha sẽ để trống mom có muốn để tên cha vào cũng ko được vì đó là luật rồi