khoảnh khắc 22 tuần của mimi

Dạ !! Đây là tập thứ 2 của em roi.e may mắn hơn vài mom là k bị nứt rạn bụng...và k bị phù nề jh cả...sinh 1tap roi jo tập 2 lại là con gái nen hp mỹ mãn lun ạ !! Nen qua đây em có chút điều chia sẻ vs các mẹ ạ !!! E biet cac mẹ rat mong con sẽ luon dc khỏe manh từ trong bào thai khi ra ngoai.nhg jh thì jh các me cg dung bỏ qua cái đẹp của các mẹ nhé...va nhat lf cac mẹ dễ mập ý ạ....sinh xong dễ xuống. Cấp lam...các mẹ ben tránh đồ chiên .fastfood...ráng uong dc 2lit nc lọc moi ngay...vs cả an trái cây nua nhé.nhất là ăn cam ý..đẹp ra lại tăng miễn dich cho mẹ và con...à them nua cca mẹ dung đung liều canxi và sắt nhé.... Chúc các mẹ luôn khoe và đẹp.....

khoảnh khắc 22 tuần của mimi
2 Các câu trả lời

Tới tuần 32 mới bắt đầu rạn bạn ạ. Bụng mình cũng vậy, đẹp, nhưng tới tuần 32 mình mới bị 1 vết rạn

5y ago

Mấy mẹ tăng ít ký mà con vẫn đủ tiêu chuẩn thì dáng mẹ lấy lại nhanh hơn..... Dung là do ý thức mỗi mẹ cả !!!

👍