các mom oi

Dây rốn quấn một vòng có sao k nhỉ. Mình lại có nang buồng trứng trái nữa chứ .minh lo qua các mom ạ

các mom oi
8 Các câu trả lời

Mình có tham khảo trên mạng có mẹo là nếu bé bị dây rốn quấn cổ thì mẹ bò quanh giường ngược chiều kim đồng hồ mỗi ngày để bé tháo vòng ra đó ạ. Mom ít ối thì uống nước nhiều vào ạ ngày trên 2lit nước, nước dừa, sữa không đường ạ.

Bé tu tháo ra nhưg nc oi hoi ít nen uog nc nhieu vào,,uog nc mía vs nc dua nhé mom

4y ago

Cam on mom nha hihi

K sao đâu m. Nếu có bsi đã ghi ở phần kết luận rồi

Nên tham khảo ý kiến bs m ak,.

Quấn 1v k sao đâu m

Bé tự tháo ra à m

k sao đâu m

Ko sao nhé