panay ihi

Dyos ko nkakapagod ihi ng ihi maski sa madaling arw nakakapuyat na madami ako uminum ng tubig lalo pag matutulog nako ang prob ko nmn ihi ako ng ihi normal ba to .. 28 weeks ang 1 day pero hindi nmn masakit pag iihi ako or anu man sadya panay punta ko lng ng cr pra umihi

16 Replies

Normal po. Mas mabilis mapuno bladder natin hehe. Pero ok lang naman more water intake, recommended nga is 12 glasses per day pag buntis. Try nyo na lang po at least 1-2 hours na wag uminom water before magsleep. Pero ako kasi bumabangon pa din ng madaling araw para umihi kahit 1 hour na hindi nagwawater. Hehe

Normal po yan. Much better ihi ng ihi basta more on water lang everyday para di magkaroon ng infection. Kawawa si baby pag nagkainfection ang nanay. Ganyan lahat momshie. Hehe. Tiis lang,worth it lahat ng hirap pag nailabas na si baby.

Normal ihi ka ng ihi kasi inom karin nmn ng inom ☺ actually same tayo, pagkatapos magwewe, inom agad water. Iniiwasan ko kasi magka UTI. Thanks God, sa lab ko, nag negative ako sa UTI.

Mglagay k n lng ng arinola mlapit sa higaan mo Sis ako din gnyn di ma-diretso tulog ko,sa gabi or pgdating ng 5 pm bawas k n ng inom ng tubig kase un advice sakin ni Ob ko.

Ganyan din ako kahit madaling araw tatakbo ng cr. Pero pag nakaihi ako bago matulog umaga naman na ko naiihi. Sabi ng ob ko dapat nga daw every 4hrs talaga iihi

Dont drink water po bago mag sleep kasi malamang po maiihi ka kahit midnight..... Hahahahaha drink water sa buing day na lang wag na 1hr to 30 mins bago matulog

5y ago

Eh kaya naman pala po. If ayaw mo tumayo sa midnight, kahit wag na mag water bago matulog

Bawasan mo nalang water bago magsleep momsh. Ganyan talaga. Maski ako nagigising ako ng madaling para mag pee pag madami akong nainom bago matulog hehe.

Gamit ka po arinola lagay mo sa kwarto mo para paq matu2loq ka or maiihi momy ndi ka pabalik-balik sa cr😅😅😅

mas maganda po yang ihi ng ihi kesa dina umiihi hehehe, normal po yan since umiinom ka lagi ng tubig ok nga yan ei

Same sis ihi din ako ng ihi.. kahit tulog na magigising para umihi