panay ihi

Dyos ko nkakapagod ihi ng ihi maski sa madaling arw nakakapuyat na madami ako uminum ng tubig lalo pag matutulog nako ang prob ko nmn ihi ako ng ihi normal ba to .. 28 weeks ang 1 day pero hindi nmn masakit pag iihi ako or anu man sadya panay punta ko lng ng cr pra umihi

16 Replies

Normal po yan. Much better ihi ng ihi basta more on water lang everyday para di magkaroon ng infection. Kawawa si baby pag nagkainfection ang nanay. Ganyan lahat momshie. Hehe. Tiis lang,worth it lahat ng hirap pag nailabas na si baby.