Vaccines are very important to our family.

During the World Immunization Week, we had our Flu Vaccines. Kayo mga mommies, nakapagpa-Flu Vaccine na din ba kayo?#AllAboutBakuna #VaccinesWorkforAll #ProudtobeBakuNanay #FluVaccine

Vaccines are very important to our family.
25 Replies

Yes! Lahat kami sa bahay flu vaccinated na si baby, ako, husband at kasambahay. Last month kami at si husband this month😊

Hindi pa, mommy, but looking forward po kasi kakavaccine lang namin ni hubby ng Sinovac... :) Stay safe po...

Yes naniniwala ako sa vaccines kaya I make sure din na protected ang family ko against sickness

Yes ako rin. Health is my top priority for my family kaya naman naniniwala ako sa bakuna!

Naka-schedule na kami for flu vaccine, we need to get ready before mag flu season. :)

Kami rin. Sabay na whole family when we had our flu vaccine.

Yes, lahat rin kami sa bahay nakapagpa flu vaccine 💉

yay! yes to yearly flu vaccine para laging protektado.

Good you have all Flu vaccine☺️ good job talaga

Beri gud po. Ilang mos na po c baby sa picture?