hi po ok lan po ba na naka leftside pag matutulog kht na nararamdaman ko si baby sa leftside ko?

dun kopo kc sya madalas nararamdaman 16weeks plng po ako. o dapat sa rightside po ba dapat? iniisip kopo kc baka maipit sya. pero un advise po kc na higa dapat nasa leftside daw po.slmat po sa sagot😊

2 Replies

yes. left side po talag ang good position to sleep lalo pag malaki na po tyan nyo. better kasi ang circulation ng blood to the placenta and your kidneys, unlike pag nasa right side ka po. And dont worry kung iniisip mong maiipit si baby dahil may amniotic sac with fluid sya, na parang airbag protection po :)

2y ago

😊 salamat po

okay lang po yan mi. better po talaga sa left side. di po maiipit si baby nyan. 😊

2y ago

ganun po ba slmat po

Related Articles