I’m about to pop up however sobrang kati talaga ng stretch mark ko, normal ba ito? I’m worried na.

Dumami talaga sya nong full term ko. 🫠🥲

3 Replies

Hello. Normal. Makati talaga ang stretch marks. Kasi nababanat yung balat mo, so nadadamage dahil sa banat at nagiging stretchmarks. Fresh kapag color maroon, kapag nagheal ang stretchmarks magiging light na. Most of the time a little lighter than your skin color.

same mi. aq halos lahat ata ng balat ko makati.. tyan, sa likod, sa may pwetan sa paa.. lagi tuloy aq inaasar ng asawa ko..ligo ligo din daw.. haynaku halos mawala n nga ang balat ko kakakuskos ei. huhuhu

2y ago

Same. Nagpalit kami ng bed sheet akala ko dahil don pero hndi mommy. Hahaha talagang dry ang skin 🫠 gngmit ko na ung pang rashes for baby, effective namn ng konti. 🤪

Same here ☺️ pero oks lang nkaka amaze nga minsan tingan ehh 😁

2y ago

Tiger stripes nga mommy no? Hahaha