malapit na..???

August 21 duedate ko po.. Pero may tendency n manganak na po ba ako dis coming week? Sobrang magalaw na po kc..hehe

malapit na..???
17 Replies

Same tayo mamsh 37weeks na ngayon. Ngalay na sobra pempem ko. Yung parang mahuhulog hahaha. Tapos yung balakang ko parang kakalas sa katawan ko sa sobrang sakit. Puson ko din naninigas na. Pero tolerable pa naman yung pain. Yun nga lang sobramg hirap ng kumilos

5y ago

Same here din po, sobra hirap n gumalaw, keep safe stin mga momshie

Same tayo sis ng duedate base on my LMP pero sa ultrasound august 14,, sumasakit sakit na puson at balakang ko ngayon pero wala png discharge,,,panay panay din ako sa cr at ang paninigas niya. Hopefully this week na ako manganak ..

5y ago

Oo nga eh, nakakatakot kapag sobrang tigas ng tyan tapos di siya gumagalaw,,,hindi ko alam if ok siya... Pero may time namm na galaw siya ng galaw....

YES po un dn sbe ng OB ko pagka 37weeks na anytime pwede kna po manganak ..now im 38weeks na po may discharge na po ako kso close pa po cervix ko ..bsta bea ready lg po mmshie.

5y ago

Wala p nmn discharge n lumalbas sakin. Kc di gya dti n may white n buobuo tlg.. Dipa aq na ie kya dikopa alm kung ilang cm n ako.. Pero nararamdaman ko na prang may gmglw sa pwerta ko..

Same here po. Nag pa check up ako kahapon ie, close cervix pa. And sabi ni ob ihanda ang sarili kasi anytime pwede na maglabor, at sobrang sakit talaga.

Minsan sis mas maaga po ng 1 week gnyan hehe basta kung ano na nararamdaman mo if masakit na tyan na may interval na minutes lang sign na din po yun

5y ago

Excited n nga ako.. Hehe salamat.

Anytime po sa 37weeks pero po ako until now 39weeks 6 days No pain close cervix pa din 😂

Yes po possible na anytime pwede na manganak, full term napo kasi 37weeks.

Ako aug 14 sa una kong ultrasound ie nku bukas nyeta😂

Ung sa akin sis paranh di tugma haha dito sa apps 😃

pag tungtong po ng 37weeks anytime po pwede na 😊