nanana

hi moms ..ask ko lng po kung kilan si baby nabuo ksi first baby ko po kc ito hnd ko pa po alm kung kilan ba o anong month po sya nabuo first day ng last mins ko is oct 31 2019 then ntpos sya mga first week na ng nov..sguro mga nov 5 po ntpos regla ko then pag ka dec hnd na ako dinatnan .. nag consult ako sa doc noong dec 16 ang sabi 6weeks and 4days nkung buntis ..at august daw po ang due date ko anong month po kaya si baby nabuo ? thanks po sa sagot godbless. :)

3 Replies

SKL. sakin January 1 to 4 nag ka regla ako January 13 nag do kami feb 3 nag pt ako pag feb 8 nag pa TVS ako 5 weeks and 6 days nako preggy . tapos sabi ni ob oct 4 EDD nabuo baby mo mamsh nov. na yan 7 days after your menstrual

Oct. 31 po yung Day 1 ng pag bilang ng gestation age based sa lMP. Malamang nabuo siya sometime in November. So mga early August siguro due date nyo

4y ago

yes po august 6 po ung due date ko

Nov. Mamsh kasi 6weeks(2months e)

4y ago

pa 2 months .